Tin tức

3 tiêu chí chọn giày da đẹp cho quý ông


Có những tiêu chí chọn giày mà bạn nhất định phải nằm lòng.

Những đôi giày da gắn liền với hình ảnh của phái mạnh. Một quý ông sành điệu, mạnh mẽ hay lịch thiệp được nhìn nhận dựa trên đôi giày mà họ mang.

Chọn mua giày đơn thuần để đi là chuyện đơn giản nhưng qua đó mà thể hiện phong cách và cá tính thì không phải “cánh mày râu” nào cũng làm được. Muốn sở hữu một đôi giày hoàn hảo, các quý ông hãy lưu ý 3 điều sau đây:
1.Thiết kế và kiểu dáng giày.

Khi muốn lựa được một đôi giày da đẹp, phái mạnh cần xem xét nên chọn mũi giày nhọn, tròn hay vuông. Giày buộc dây hay giày lười. Kiểu giày mũi nhọn thể hiện sự lịch lãm, sang trọng phù hợp với giới văn phòng, cho những buổi gặp quan trọng hay những buổi tiệc. Kiểu giày mũi tròn hay vuông lại thể hiện cho sự trẻ trung, năng động và tiện dụng. Giày buộc dây thích hợp với những quý ông thích sự lịch lãm. Giày lười lại dành cho người thích phong cách hiện đại. Phái mạnh chọn giày cần lưu ý xem mình thích và phù hợp với kiểu nào.


giày da nam


2.Màu sắc giày.

Màu sắc chất liệu và độ bóng của da sẽ quyết định phần lớn đó có phải một đôi giày đẹp hay không. Màu đen cổ điển mà sang trọng. Màu nâu tạo sự khỏe khoắn. Màu trắng thanh lịch và tao nhã…Tùy vào gu thẩm mỹ và hoàn cảnh sử dụng mà các quý ông nên chú ý lựa chọn màu giày cho phù hợp.


phối đồ da nam


3. Độ tiện dụng.

Chắc chắn chẳng ai có thể mua từng đôi giày cho từng bộ trang phục được. Một quý ông thông minh và sành điệu là người biết kết hợp đôi giày của mình với nhiều bộ trang phục và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.  Vậy nên, cách để chọn được một đôi giày đẹp là cân nhắc sự tiện ích của nó. Trước khi quyết định thanh toán đôi giày nào đó, các quý ông cần suy nghĩ kỹ mình sẽ kết hợp đôi giày với những bộ trang phục nào và sử dụng nó trong hoàn cảnh như thế nào.


đồ da nam cao cấp


Ba tiêu chí trên là những điều cơ bản nhất để có thể chọn được một đôi giày “đẹp”, cả về kiểu dáng, mẫu mã và độ tiện dụng. Hãy ghi nhớ để luôn đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhất nhé!

http://minichino.com.vn


06/11/2016
Bài Viết Liên Quan